List các trường cao đẳng về du lịch được review nhiều nhất hiện nay

Du lịch được xem là một ngành hot sốt dẻo thời điểm hiện nay đối với các bạn trẻ đam mê đi đây đó và hơn hết là dẫn dắt đoàn người đến những địa điểm mà mình đã quen thuộc. Vậy các trường cao đẳng về du lịch đào tạo tốt nhất sẽ được giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

Danh sách các trường cao đẳng về du lịch

Trường cao đằng Quốc Tế Sài Gòn

Với bề dày lịch sử truyền thống và quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn được biết đến là một trong những trường đào tạo ngành du lịch nổi bật nhất tại TPHCM.

Không chỉ được đào tạo bài bản, nhân lực trình độ cao mà học phí nơi đây là rất rẻ, sẽ không trở thành gánh nặng cho các bạn sinh viên mà chỉ tập trung vào phát triển ước mơ trở thành sinh viên ngành hướng dẫn viên du lịch của mình. Mơ ước của bạn sẽ thành hiện thực khi bạn đến trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này đấy nhé.

Sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng cao và nổi bật nhất thành phố, hiện nay nhà trường đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn với chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đa ngành và đa lĩnh vực, hiện có các khoa sau:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao từng ngày, với đội ngũ giáo sư nhiều năm chuyên môn, gần gũi, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất có thể.

 Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Sài Gòn Đại Việt đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc mang đến một môi trường học tập hiện đại và dễ chịu cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm và giỏi chuyên môn, nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn thực tế nhất về chủ đề học tập mà mình đã lựa chọn. Đây chắc chắn là một trong những các trường cao đẳng tốt nhất ở TP.HCM và là một trong những trường mà bạn thực sự nên cân nhắc.

Trường đào tạo ngành cao đẳng Du Lịch
Trường đào tạo ngành cao đẳng Du Lịch

Hiện nay, trường đang có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Các phòng thực hành của Trường Cao đẳng Sài Gòn Đại Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để sinh viên có thể rèn luyện tài năng của mình. Đồng thời, trẻ được tiếp cận với công nghệ mới tại các doanh nghiệp đối tác – khu công nghệ cao, phát triển kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, nói tiếng Anh và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã đào tạo và cung cấp trên 20.000 nhân viên quản lý lữ hành, khách sạn, lễ tân, quản lý dịch vụ nhà hàng. Dịch vụ phòng, pha chế rượu, hướng dẫn viên du lịch quốc tế và trong nước, điều hành và hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế, ẩm thực Âu – Á, ẩm thực Việt Nam …

Bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp và sinh viên đến từ một trong những các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn trường Cao đẳng Du lịch nào tốt nhất tại TPHCM phù hợp với mình, hãy tham khảo và đến với Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn.

Các trường cao đẳng đào tạo du lịch với các đánh giá tốt nhất từ các cựu sinh viên và fanpage đánh giá, và chi phí cũng rất cân bằng và phù hợp. Hy vọng rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được trường học tốt nhất cho mình.

Rate this post