Bật mí địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM 2022

Lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Vì vậy, các thí sinh cần phải cân nhắc tìm hiểu thông tin và tham khảo thông tin những người đi trước để được hỗ trợ tư vấn được địa chỉ học uy tín, chất lượng bậc nhất.

Tóm tắt nội dung

Tham khảo địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM

Được biết Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với trên 10 năm hình thành và phát triển và trở thành trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành Y dược chuyên sâu, sẽ cung cấp nguồn nhân lực đạt chất lượng và phục vụ nhu cầu của người dân.

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn chú trọng trong việc cập nhật, đổi mới nội dung về chương trình học để bám sát với tình hình thực tế, để sinh viên bắt kịp được xu hướng. Chính điều này không chỉ áp dụng riêng đối với chương trình đào tạo ngành Dược mà toàn bộ những ngành đang đào tạo ở trường.

Bật mí địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM 2022
Tham khảo địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM

Trong suốt thời gian đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ được tiến hành đào tạo tương ứng với mô hình “Nhà trường – Bệnh viện”, đi cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. Sinh viên khi theo học ngành Dược sẽ được học lý thuyết và thực hành song song với các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế được phục vụ riêng cho từng chuyên ngành đào tạo.

Thời gian thực hành sẽ được sắp xếp lên đến 70% tại những phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ cho quá trình học tập,… Do đó, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với thực tế nhiều hơn, nên sẽ tạo được nền tảng giúp cho sinh viên ra trường tự tin hơn.

Vì vậy, nếu như các thí sinh đang còn băn khoăn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Đối với những thí sinh tham gia xét tuyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải bảo đảm các điều kiện xét tuyển của phía nhà trường đưa ra. Cụ thể:

  • Thí sinh là công dân người Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay là vùng miền.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vậy, học ngành Cao đẳng Dược chính quy trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn lấy chất lượng đào tạo đặt lên hàng đầu, vì vậy nhà trường luôn luôn cải tiến về chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, phòng lý thuyết và phòng thực hành đầy đủ nhằm nâng cao về chất lượng đào tạo giảng dạy của đội ngũ giảng viên nên giúp cho sinh viên có được kỹ năng tay nghề được tốt hơn.

Bật mí địa chỉ học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM 2022
Học ngành Cao đẳng Dược chính quy trong bao lâu?

Sinh viên khi tham gia học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM hệ chính quy sẽ được trải nghiệm trong thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi đã hoàn thành khó học và thi tốt nghiệp thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Đồng thời, sẽ được làm việc tại những cơ sở khám chữa bệnh ở trên khắp cả nước, đồng thời có đủ điều kiện học Liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược nếu như đã đáp ứng đủ về điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Ngoài hệ chính quy chuyên ngành Dược thì nhà trường còn đào tạo thêm những ngành nghề khác như Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Kết luận

Tổng hợp những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Dược sĩ tại TPHCM. Nếu như còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chuyên ngành Dược, thí sinh và các bậc phụ huynh hãy sớm liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 nhé!

Rate this post