Những phong cách thời trang khiến bạn mũm mĩm hơn

Vơi những ai không biết cách ăn mặc, hay không có gu thời trang đều có thể biến bản thân trở thành ” thảm họa” thời trang. Sẽ có những thời trang sẽ khiến bạn trong già đi hơn tuổi, lại có những thời trang lại khiến đã gầy lại càng gầy hơn, hay đã mập lại càng mập hơn. Đây cũng là chủ đề mà chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay, những phong cách thời trang khiến bạn trông mum mĩm hơn. Để bản thân không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn khi mặc đồ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách phối đồ phù hợp hơn nhé.

Thời trang luôn là điểm nhấn khiến cuốc sống của bạn thêm thú vị hơn, tự tin hơn . Nhưng nếu bạn không có một gu ăn mặc tốt , nó có thể khiến cho  tinh thần bạn chán nản, tự ti và mất tự tin trong cuộc sống. Nhất là những cô nàng có thân hình mũm mĩm , có thân hình không mấy hoàn hảo. Vì vậy, AZORA ở đây để giúp bạn nhận ra những lỗi ăn mặc cơ bản của những cô nàng có  thân hình mũm mĩm, hãy cùng chúng tôi khám phá nào.

nhung-phong-cach-thoi-trang-khien-ban-mum-mim-hon
Những kiểu quần skinnky sẽ khiến cho những cô nàng chân to, đùi to, hông to thêm nặng nề hơn.

Những trang phục thời trang sai lầm khiến bạn có thể trông nặng thêm vài kg , nhất là những cô nàng mũm mĩm. Nếu bạn diện một chiếc quần skinny gam màu sáng, đó là một sai lầm lớn cho những cô nàng mũm mĩm , có phần mông và chân to. Với chiếc quần skinnky sẽ khiến bạn tông mũm mĩm hơn, như bạn vừa được nhồi thêm bông ở mông và chân vậy. Với những cô nàng sở hữu hông to, đùi to tuyệt đối không được mặc mẫu quần này. Đó không phải là phong cách thời trang dành cho bạn, nó chỉ khiến bạn trông mũm mĩm và nặng nề hơn mà thôi.

Thời trang ôm sát, một trong những phong cách thời trang sai lầm với những cô nàng có da có thịt. Chỉ cần bạn diện những chiếc váy ôm sát hay những chiếc áo bó sát vào người nó sẽ khiến những nhược điểm cơ thể lộ ra hết. Nó khiến bạn đã mập lại càng trông mập hơn, vì vậy, đối với những cô nàng mũm mĩm hãy nói không với thời trang ôm sát. Nó chỉ phù hợp với những cô nàng gầy như cò hương mà thôi.

Thời trang nhiều màu sắc: Một những lỗi lầm cơ bản và ngớ ngẩn đối trong cách ăn mặc của những cô nàng mũm mĩm. Màu sắc tươi sáng hay quá nhiều phụ kiện trên người sẽ tạo cho người nhìn bạn trông mập hơn vài kí. Nhất là những cô nàng vốn đã có da có thịt. Dù bạn yêu thích phong cách thời trang này nhưng bạn không thế chọn vì nó không hợp với bạn. Nó chỉ hợp với những cô nàng có thân hình mảnh mai, gầy gò.Một trong những nguyên tắc chọn đồ và phối đồ dành cho những cô nàng mũm mĩm đó là: Không chọn những mà sắc tươi sáng, không được phối đồ quá 2 màu sắc trên một trang phục, cũng không được mang nhiều phụ kiện. Chỉ được mặc những đồ có gam màu tối như đen, tím than.

nhung-phong-cach-thoi-trang-khien-ban-mum-mim-hon
Thời trang bó sát sẽ khiến bạn lộ ra những khuyết điểm cơ thể

Những chiếc quần baggy hay những chiếc quần nhiều họa tiết, sẽ khiến cho người mặc trở nên nặng nề và mũm mĩm hơn. Chiếc quần baggy được thiết kế với form dáng rộng, nó sẽ khiến người mạng trông lôi thôi, rườm rà. Hay những chiếc quần hoạt tiết , nó cũng sẽ khiếm hông, mông, đùi của bạn to hon trông thấy. Và cũng giống như chiếc quần Skinnky nó không hợp với những cô gái có hông to, đùi ti, chân to. Nó sẽ khiến người mặc trông nặng nề và như tăng thêm cân vậy.

Chắc bạn sẽ tò mò về thời trang layer, thực tế thời trang layer là thời trang nhiều tầng lớp. Thời trang này sẽ khiến bạn trông mũm mĩm hơn, khi trên một trang phục có quá nhiều tầng tầng lớp lớp. Những tầng tầng, lớp lớp này sẽ khiến bạn trở nên mũm mĩm hơn. Và nó là không hợp với bạn, nó chỉ hợp với những cô gái ” cò hương” .Ngoài ra với những cô nàng vốn đã mũm mĩm không nên chọn những chiếc váy xòe dài ra đầu gối.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chủ đề phong cách thời trang – Những lỗi khiến bạn trông mũm mĩm hơn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách tránh và có gu ăn mặc tốt hơn.

Rate this post