Nốt ruồi ở vai xui xẻo hay sung sướng

Chắc hẳn khi nói đến nốt ruồi chẳng có ai là không biết bởi với tất cả mọi người, trên thân thể đều có ít nhất 1-2 nốt ruồi. Có người có nốt ruồi ở cổ, ở môi, ở má, hay ở chân tay hoặc ở một số vị trí khác trên cơ thể… nhưng không không ai giống ai. Tuy nhiên, mỗi vị trí nốt ruồi đều mang những ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Đổi với những người có nốt ruồi ở vai trái, vai phải mang ý nghĩa gì?.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở vai, sau bả vai phải/trái tốt xấu ra sao ở cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.

A. Tổng hợp ý nghĩa nốt rồi ở vai

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai nằm giữa bả vai ở 2 bên

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai nằm giữa bả vai ở 2 bên

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai nằm giữa bả vai ở 2 bên

Theo truyền thống và theo phong thủy, thì khi có nốt ruồi nằm ở giữa 2 bên bả vai đều không tốt. Vai trái là gánh nặng và khổ cực, vai phải là bần cùng và tha hương. Nốt ruồi nằm giữa bả vai dù là vai trái hay vai phải đều được gọi là “nốt ruồi vất vả”. Những người có nột ruồi nằm giữa bả vai ở 2 bên đều gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời, phải cố gắng nỗ lực lắm mới có thể thành công.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai đầu bả vai

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai đầu bả vai

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai đầu bả vai

Những ai có nốt ruồi trên đầu bả vai thì xin chúc mừng nhé, ở vị trí này thường được gọi là “nốt ruồi sướng”. Những người có nốt ruồi trên đầu bả vai dù là nam hay nữ đều cả đời suôn sẻ, rất ít khi gặp chuyện khó khăn, nhiều con nhiều phúc.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai xương quai xanh

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai xương quai xanh

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai xương quai xanh

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh hay bị hao hụt tiền tài, không giữ được tiền nên về già dễ túng thiếu. Những ai có nốt ruồi ở vai, xương quai xanh đều phải cẩn thận về chuyện kinh doanh, đầu tư.

Tuy nhiên, về phía nữ giới, nếu có nốt ruồi trên xương quai xanh đều là người hiền lành, bao dụng, tính cách trầm ổn, lương thiện

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai sau

Những ai có nốt ruồi ở phần vai phía sau, đưa tay ra sau có thể chạm được được thường gọi là “nốt ruồi nhiều tiền nhiều đất”. Người có nốt ruồi sau vai đều xuất thân trong gia đình giàu có, được thừa hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời không phải lo lắng, cuộc sống sung sướng

 Ý nghĩa nốt ruồi ở vai sau

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai sau

Nếu là nốt ruồi tốt thường giỏi giao tiếp và được mọi ngươi tín nhiệm, có số đào hoa lại hay có quý nhân phù trợ. Ngược lại nốt ruồi xấu thường giao tiếp kém, khó thành công.

B. Ngoài ra nốt ruồi ở vai còn có những ý nghĩa sau:

– Phụ nữ có nốt  nốt ruồi ở vai nhưng nốt ruồi to tròn là người chỉ cần nỗ lực sẽ giành được thành công. Nếu lấy chồng thì chồng là người giỏi kiếm tiền nên cuộc sống thoải mái và yên ổn.

– Nếu phụ nữ eo tròn thô nhưng bả vai lại hẹp có nốt ruồi ở vai thường không gặp may mắn. Họ dù cố gắng thế nào cũng không thành công được, cho dù là chuyện tình cảm hay tiền tài cũng dễ gặp rắc rối, khó khăn.

– Phụ nữ nốt ruồi ở vai, khu bả vai thân hình lại gầy gò lộ xương thì vất vả, đã khổ lại càng khổ hơn. Ngược lại nếu là đàn ông có nốt ruồi ở bả vai thì cơ thể ốm yếu nhiều bệnh, hay cảm thấy lo lắng bất an, tính cách thất thường.

– Nếu đàn ông có bả vai rộng thì nốt ruồi ở vai đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tháo vát. Những người có nốt ruồi ở vai trong lý luận này chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Nếu là những người có vai ngang thì tính cách phóng khoáng, luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm và có năng lực giải quyết mọi khó khăn.

5 (100%) 3 votes