Nốt ruồi ở vai xui xẻo hay sung sướng

Nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau thì có một ý nghĩa tượng trưng khác. Nó sẽ nói lên bạn là người như thế nào, sự nghiệp và cuộc đời bạn ra sao có may mắm hay gặp trắc trở gì? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp: Nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì là tốt hay xấu.

Tóm tắt nội dung

A. Tổng hợp ý nghĩa nốt rồi ở vai

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai nằm giữa bả vai

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai nằm giữa bả vai ở 2 bênÝ nghĩa nốt ruồi ở giữa 2 bả vai

Theo truyền thống và theo phong thủy, thì khi có nốt ruồi nằm ở giữa 2 bên bả vai đều không tốt. Vai trái là gánh nặng và khổ cực, vai phải là bần cùng và tha hương. Nốt ruồi nằm giữa bả vai dù là vai trái hay vai phải đều được gọi là “nốt ruồi vất vả”. Những người có nột ruồi nằm giữa bả vai ở 2 bên đều gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc đời, phải cố gắng nỗ lực lắm mới có thể thành công.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai đầu bả vai

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai đầu bả vaiÝ nghĩa nốt ruồi ở xương bả vai

Còn trường hợp nốt ruồi ở xương bả vai phải

  • Ở nữ giới đây là nốt ruồi may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi vai phải thường là những người thông minh, nhanh nhẹn đa mưu túc trí, có sự nghiệp phát triển. Họ không thích quá dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác mà muốn đi lên bằng sức mình.
  • Ở nam giới: Khác với phụ nữ, những người đàn ông có nốt ruồi ở vai phải thường là những người bo bo giữ mình, keo kiệt, có sự nghiệp kém phát triển hoặc gặp nhiều khó khăn nếu muốn vươn cao hơn.

Trường hợp nốt ruồi ở bả vai trái

  • Với nữ giới: Nhưng người có nốt ruồi ở bả vai trái thường là những người sống tình cảm, nội tâm. Khi kết hôn họ sẽ hết lòng chăm sóc chồng, con, biết vun vén hạnh phúc cho gia đình.
  • Với nam giới: Người đàn ông có nốt ruồi ở bả vai trái thường là những người giữ vị trí cao trong công việc nhưng lại là người dễ thay đổi, không có chính kiến của riêng mình.

Nhưng trong trường hợp có nốt ruồi son ở bả vai cả nam lẫn nữ thì những người này có số đào hoa, nhiều người theo đuổi.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai xương quai xanhÝ nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải hoặc bên trái

Những người có nốt ruồi ở xương quai xanh hay bị hao hụt tiền tài, không giữ được tiền nên về già dễ túng thiếu. Những ai có nốt ruồi ở vai, xương quai xanh đều phải cẩn thận về chuyện kinh doanh, đầu tư.

Tuy nhiên, về phía nữ giới, nếu có nốt ruồi trên xương quai xanh đều là người hiền lành, bao dụng, tính cách trầm ổn, lương thiện

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở vai sau

Những ai có nốt ruồi ở phần vai phía sau, đưa tay ra sau có thể chạm được được thường gọi là “nốt ruồi nhiều tiền nhiều đất”. Người có nốt ruồi sau vai đều xuất thân trong gia đình giàu có, được thừa hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời không phải lo lắng, cuộc sống sung sướng

 Ý nghĩa nốt ruồi ở vai sauÝ nghĩa nốt ruồi ở vai sau

Nếu là nốt ruồi tốt thường giỏi giao tiếp và được mọi ngươi tín nhiệm, có số đào hoa lại hay có quý nhân phù trợ. Ngược lại nốt ruồi xấu thường giao tiếp kém, khó thành công.

B. Ngoài ra nốt ruồi ở vai còn có những ý nghĩa gì?

– Phụ nữ có nốt  nốt ruồi ở vai nhưng nốt ruồi to tròn là người chỉ cần nỗ lực sẽ giành được thành công. Nếu lấy chồng thì chồng là người giỏi kiếm tiền nên cuộc sống thoải mái và yên ổn.

– Nếu phụ nữ eo tròn thô nhưng bả vai lại hẹp có nốt ruồi ở vai thường không gặp may mắn. Họ dù cố gắng thế nào cũng không thành công được, cho dù là chuyện tình cảm hay tiền tài cũng dễ gặp rắc rối, khó khăn.

– Phụ nữ nốt ruồi ở vai, khu bả vai thân hình lại gầy gò lộ xương thì vất vả, đã khổ lại càng khổ hơn. Ngược lại nếu là đàn ông có nốt ruồi ở bả vai thì cơ thể ốm yếu nhiều bệnh, hay cảm thấy lo lắng bất an, tính cách thất thường.

– Nếu đàn ông có bả vai rộng thì nốt ruồi ở vai đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tháo vát. Những người có nốt ruồi ở vai trong lý luận này chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Nếu là những người có vai ngang thì tính cách phóng khoáng, luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm và có năng lực giải quyết mọi khó khăn.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nốt ruồi ở vai có ý nghĩa gì. Mong đã mang lại thông tin hữu ích đến bạn đọc!

5/5 - (4 bình chọn)