Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược rất chất lượng, được Bộ y tế đánh giá cao. Nếu yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực Y Dược, các bạn hãy theo học tại nhà trường. 

Tóm tắt nội dung

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá lý tưởng

Dẫu còn khá trẻ về tuổi đời nhưng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại là cái nôi hàng đầu về việc đào tạo ngành Y Dược. Chính tuổi đời trẻ là yếu tố chủ chốt để nhà trường hoàn thiện và phát triển mình hơn nữa. Trong những năm qua, nhà trường gần như đã xây dựng được thương hiệu, đẩy mạnh quảng bá chất lượng đào tạo Y Dược tới đông đảo bạn trẻ trong nước. Sau đây là những nguyên nhân mà các bạn nên theo học tại ngôi trường này. 

Chú trọng phương châm “học đi đôi với hành” 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn chú trọng, đề cao phương châm “học đi đôi với hành”. Không chỉ học lý thuyết, các em sẽ được đào tạo chuyên sâu về thực hành để nâng cao tay nghề. Chính điều này sẽ giúp các em tránh bỡ ngỡ sau khi ra trường xin việc. 

Ngoài ra, nhà trường cũng luôn áp dụng, đổi mới những phương pháp giảng dạy nhằm giúp các em sinh viên được cập nhật các kiến thức Y Dược mới nhất. Chính điều này sẽ giúp các em sinh viên dần bắt nhịp, làm quen với sự phát triển của nền Y học hiện đại. Chưa dừng lại ở đó,  trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng liên kết với các cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương để giúp các em sinh viên tự tin xin việc ngay sau khi ra trường. 

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của nhà trường được đánh giá là rất giàu kinh nghiệm, luôn cống hiến hết mình để truyền đạt các kiến thức cho các em sinh viên thân yêu. Được biết, đội ngũ thầy cô của nhà trường đều là những tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, y sĩ,… có nhiều kinh nghiệm lâu năm, từng đóng vai trò quan trọng trong bệnh viện. Chính vì thế, các sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của nhà trường. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - ngôi trường uy tín, chất lượng

Đầu vào dễ dàng, đầu ra hanh thông

Không chú trọng vào thành tích của kỳ thi THPT Quốc gia. Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch chủ trường xét tuyển thí sinh bằng hình thức xét học bạ THPT. Chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận hay bằng tốt nghiệp THPT, các em hoàn toàn sở hữu cơ hội lớn để có thể theo học tại nhà trường. Chính điều này đã giúp giải tỏa áp lực thi cử đối với các thí sinh. 

Tất cả các công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội để theo học tại nhà trường. Không phân biệt gái trai, già trẻ, tuổi tác, tôn giáo hay dân tộc,… tất cả các em đều có cơ hội theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Chưa dừng lại ở đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 96.69%. Đây là một con số khá khủng mà không phải trường Đại học, Cao đẳng nào cũng có được. Nhà trường cũng cam kết sẽ hoàn trả 100 % học phí đối với những sinh viên không thể tìm đúng việc làm sau khi ra trường. 

Học phí rẻ

Học phí của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá khá rẻ. Được biết, mức học phí ngành Điều dưỡng và Dược học chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn nữa. Đây là mức học phí lý tưởng, phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh kinh tế của các em sinh viên. 

Nhà trường còn có những chính sách ưu đãi về học bổng, học phí để hỗ trợ đắc lực các bạn sinh viên. Chính sách miễn giảm học phí sẽ tạo điều kiện cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu nỗ lực hơn trong học tập. Trong khi đó, các chính sách học bổng sẽ giúp các bạn sinh viên sở hữu lực học khá giỏi vươn lên nhiều hơn nữa, thành tích học tập sẽ cải thiện hơn. 

Theo học trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các sinh viên sẽ có cơ hội học các ngành như Dược học, Điều dưỡng hay Y học cổ truyền. Chưa hết, nhà trường cũng có sẽ đào tạo văn bằng 2 và liên thông các ngành Cao đẳng Y Dược. Các em có quyền mơ về một tương lai tốt đẹp hơn khi đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Chưa dừng lại ở đó, việc áp dụng mô hình học tập theo hình thức tín chỉ của nhà trường sẽ giúp các sinh viên chủ động và thoải mái hơn trong công việc học tập của chính mình. Các bạn sẽ tự xây dựng được kế hoạch học tập cụ thể và lý tưởng hơn bao giờ hết. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - ngôi trường uy tín, chất lượng

Cơ sở vật chất, các trang thiết bị siêu hiện đại 

Các trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là quá lý tưởng và hiện đại. Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác đầu tư, tích cực xây dựng và đổi mới các trang thiết bị, hệ thống trường học vô cùng hiện đại và mĩ miều. Hệ thống máy tính, máy chiếu và phòng học, quạt trần quá đẳng cấp, ai ai cũng thích thú. 

Hệ thống thư viện, khuôn viên cảnh quan của nhà trường cũng khá là lý tưởng. Phong cảnh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là đầy chất thơ và vô cùng lãng mạn, khá phù hợp với những bạn sinh viên có tâm hồn bay bổng. Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống thư viện cực chất với những đầu sách lý tưởng giúp các em sinh viên tha hồ thời gian mà đọc sách hơn. Đáng chú ý, hệ thống đầu sách của nhà trường gồm chủ yếu là những loại sách về Y Dược, sách về khoa học tự nhiên giúp các em sinh viên được nâng cao kiến thức Y Dược nhiều hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, chính việc xây dựng hệ thống “trường học bệnh viện” sẽ giúp các sinh viên dần nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề ngay khi còn ngồi ở giảng đường Đại học. Bên cạnh các kiến thức lý thuyết thì các em cũng dần quen các kỹ năng thực hành để có thể tự tin xin việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao. 

Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên có thể tự tin xin việc tại các cơ sở y tế, các bệnh viện từ Trung ương đến địa phương. Các em hãy cứ yên tâm học tập, kiểu gì cũng xin được việc sau khi ra trường mà thôi. Theo học ở trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sẽ có cơ hội lớn để trở thành những Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ,… vô cùng tài ba và lỗi lạc.

Nhà trường cũng hợp tác, liên kết với các tập đoàn nước ngoài để tạo cơ hội làm việc cho các em sinh viên. Vì thế, sau khi ra trường các em có thể làm việc tại những đất nước có nền Y học cực kỳ phát triển như Cuba, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Canada, Bồ Đào Nha, Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Australia,… Các em sẽ được truyền bá, được hấp thụ những tinh hoa Y Dược khi theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Xét tuyển trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần những gì?

Để có thể theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ như sau: 

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh; 

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước); 

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019); 

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3; 

– 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định; 

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh; 

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của tác giả về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo những góc nhìn đa chiều nhất. Các bạn cũng có thể chọn Cao đẳng Dược Hà Nội nếu yêu mến ngôi trường này. Chúc các bạn may mắn.

Rate this post