Trường đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ là trường nào?

Trong những năm gần đây có rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và muốn theo học tiếng Trung tuy nhiên vẫn còn băn khoản về mức học phí ngành học này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ trường đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ là trường nào để các bạn có thể tham khảo. Mời quý bạn đón đọc!

Tóm tắt nội dung

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung năm 2023

Học phí tại các trường Cao đẳng, Đại học trong những năm gần đây tăng lên theo định kỳ. Tại những trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung ở khu vực TPHCM có mức học phí khá cao, có những trường học phí lên đến 50 triệu đồng/ năm. Như vậy sẽ có nhiều thí sinh không đủ điều kiện kinh tế để theo học vì ngoài tiền học phí còn cần đến những khoản phí sinh hoạt khác như tiền ăn, tiền ở, chi phí phát sinh khác,…

truong-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re

Để theo đuổi đam mê ngành tiếng Trung thí sinh có thể lựa chọn theo học tại các trường Cao đẳng tuyển sinh ngành học này. Thời gian gần đây lựa chọn học hệ Cao đẳng Ngôn ngữ Trung có nhiều lợi thế như phương thức sét tuyển đơn giản, mức học phí phù hợp và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt do thời gian đào tạo ngắn hơn so với hệ Đại học.

Thực tế chất lượng các trường Cao đẳng dạy tiếng Trung hiện có chất lượng khá tốt, chương trình học gắn với thực tiễn, thời gian đào tạo ngắn chỉ 3 năm sẽ tạo cơ hội việc làm sớm hơn.

Thông thường mức học phí tại các trường Cao đẳng ngành Ngôn ngữ Trung tại khu vực TPHCM dao động khoảng từ 1.600.000 – 1.900.000 đồng/ tháng.

Địa chỉ đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là ngôi trường đòa tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ, thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học mỗi năm.

Phương án tuyển sinh năm 2023, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
 • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

truong-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re

Nhà trường cũng đã cân đối mức học phí vô cùng tốt: 1.600.000 đồng/ tháng. Điều này sẽ giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế. Năm 2023, Trường đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí, cụ thể:

 • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.
 • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Một kỳ học gồm có 5 tháng, học phí được thu theo kỳ. Mặc dù mức học phí không cao nhưng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn vẫn đảm bảo chất lượng học tập, giảng dạy cho các sinh viên.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp sinh viên tích lũy kiến thức, kỹ năng cho yêu cầu công việc.
 • Cơ sở vật chất của nhà trường cũng luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ giúp các em có được kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng tiếng Trung Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như:

Cách 1: Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong hai địa chỉ của nhà trường

 • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

truong-dao-tao-ngon-ngu-trung-o-tphcm-hoc-phi-re

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cần chú ý thời gian xét tuyển tại nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập, cụ thể như:

 • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày  01/01/2023 – 31/12/2023 (đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu) dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước.
 • Thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trước ngay từ bây giờ và sẽ nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Để đăng ký xét tuyển ngành học tại SIC, các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2023 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã nắm rõ thông tin về Trường đào tạo Ngôn ngữ Trung ở TPHCM học phí rẻ. Học Cao đẳng tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của các thí sinh. Nếu thí sinh còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh của nhà trường có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0961.696.606 – 0349.357.447 để có được thông tin giải đáp chi tiết.

Rate this post