Ngành Điều dưỡng thi khối nào? 

Ngành Điều dưỡng thi khối nào? Muốn trở thành một Điều dưỡng viên tài ba thì phải học tốt những môn nào? Đây là mối quan tâm của khá nhiều thí sinh đang theo học ngành Điều dưỡng. Được biết, Điều dưỡng là ngành học được đánh giá rất cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đời sống con người. 

Tóm tắt nội dung

Ngành Điều dưỡng thi khối nào? 

Cũng như các chuyên ngành Y Dược khác, ngành Điều dưỡng của các trường Đại học Y trên toàn quốc đều tuyển sinh khối B với những môn như Toán – Hóa – Sinh. Các thí sinh cần học tốt những môn học như Toán, Sinh, Hóa để có thể gắn bó lâu dài với lĩnh vực Y Dược nói chung hay Điều dưỡng nói riêng. 

Dẫu vậy, điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng hay những lĩnh vực khác của Y Dược thường là rất cao. Chỉ có những bạn sinh viên sở hữu lực học khá, giỏi mới có cơ hội được theo học chuyên về Y học ở những trường Đại học lớn, danh tiếng như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Y Huế, Y Thái Bình, khoa Y – Đại học Quốc gia Hà Nội,… Vậy, cơ hội nào cho những bạn sở hữu lực học trung bình khá có thể theo học ngành Y Dược?

Ngành Điều dưỡng thi khối nào? 

Nên học Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu không thể đỗ vào các trường Đại học danh tiếng, các bạn trẻ hãy đến ngay với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là bến đỗ lý tưởng dành cho những bạn trẻ đam mê Điều dưỡng nói riêng cũng như các ngành Y Dược nói chung. 

Đáng chú ý, nhà trường không chạy theo thành tích ở kỳ thi THPT Quốc gia mà chỉ xét tuyển học bạ THPT. Chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông, các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội lớn để theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chất lượng đào tạo của nhà trường được đánh giá là khá lý tưởng nên các bạn hãy cứ yên tâm đi. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi ươm mầm những tài năng tương lai trong lĩnh vực Điều dưỡng. 

Không phân tuổi tác, nghề nghiệp, tôn giáo, dân tộc, vùng miền,… ai ai cũng có thể theo học ở trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường tạo mọi điều kiện để giúp các sinh viên được phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Sứ mệnh của nhà trường là đào tạo ra đội ngũ Y Bác sĩ tài ba, góp công lớn vào sự phát triển của nền Y Dược nước nhà. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - ngôi trường uy tín, chất lượng

Trên đây là bài viết về Ngành Điều dưỡng thi khối nào và những lý do để các bạn có thể theo học Điều dưỡng ở trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Các bạn cũng có thể chọn trường Cao đẳng Y tế Hà Nội để hiện thực hóa ước mơ Y Dược của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Rate this post